ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) ร่วมกับ โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและ..

โรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) ร่วมกับ โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ขอเชิญเข้าร่..

แจ้งประชาสัมพันธ์ผู้ปกครองนักเรียนทุกท่าน กิจกรรมการรู้จักนักเรียนรายบุคคล

ยินดีกับ นางสาวกันย์สินี ชฏากีรติกูล เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่..

ยินดีกับ นางสาวกันย์สินี ชฏากีรติกูล เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเร..

จดหมายข่าว

โรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) เข้าแข่งขันวอลเลย์บอลในร่มทีมชายและทีมหญิง เ..

โรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) เข้าแข่งขันวอลเลย์บอลในร่มทีมชายและทีมหญิง เยาวชนอายุไม่เกิน 17 ..

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา 3 มิถุนายน 2567 ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้..

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา 3 มิถุนายน 2567 ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมข้าพระพุท..

31 พฤษภาคม "วันงดสูบบุหรี่โลก (World No Tobacco Day)

ภาพกิจกรรม

พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

วันครูประจำปี 2564

“พลังครูไทยวิถีใหม่ ฉลาดรู้เท่าทันดิจิทัล”

กิจกรรมดีๆที่ สภ.ดอยสะเก็ด ได้ส่งเจ้าหน้าจราจรมาดูแลความปลอดภัยให้กับนักเรียนโรง..

ข่าว สพป.เชียงใหม่ เขต 1