ข่าวประชาสัมพันธ์

พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในวันเฉลิมพระช..

พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จ..

แจ้งประกาศหยุดเรียนเป็นกรณีพิเศษเพิ่มเติมในวันที่ 14-31 ก.ค. 2564

แจ้งปิดสถานศึกษาด้วยเหตุพิเศษ ระหว่างวันที่ 7-13 กรกฎาคม 2564

จดหมายข่าว

การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ

งานเชิดชูเกียรติครูและบุคลากรทางการศึกษา เนื่องในวันครู ประจำปี 2564

“พลังครูไทยวิถีใหม่ ฉลาดรู้เท่าทันดิจิทัล”

16 มกราคม "พลังครูวิถีใหม่ ฉลาดเท่าทันดิจิทัล"

โรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) เข้าร่วมกิจกรรมวันครู ภายใต้แนวคิด "พลังครูวิถีใหม่ ฉลาดเท่าทัน..

วันครูประจำปี 2564

กิจกรรมดีๆที่ สภ.ดอยสะเก็ด ได้ส่งเจ้าหน้าจราจรมาดูแลความปลอดภัยให้กับนักเรียนโรง..

โรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) นำนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษทางภาษา Mini ..

โรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) นำนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษทางภาษา Mini English Program (MEP..

ข่าว สพป.เชียงใหม่ เขต 1