ข่าวประชาสัมพันธ์

การประเมินการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเตรียมพร้อมรับ..

การประเมินการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเตรียมพร้อมรับการประเมินภายนอก จาก..

โรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) ผลการทดสอบการอ่าน RT ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567..

จดหมายข่าว

โรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) ขอแสดงความยินดีกับคนเก่งของเรา

ผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ประจำปีการศึกษา 2566

การประเมินสัมฤทธิผล ผู้อำนวยการสถานศึกษาและการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา

ภาพกิจกรรม

พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

วันครูประจำปี 2564

“พลังครูไทยวิถีใหม่ ฉลาดรู้เท่าทันดิจิทัล”

กิจกรรมดีๆที่ สภ.ดอยสะเก็ด ได้ส่งเจ้าหน้าจราจรมาดูแลความปลอดภัยให้กับนักเรียนโรง..

ข่าว สพป.เชียงใหม่ เขต 1