ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศโรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้..

ประกาศโรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั..

เปิดรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา2564

ปิดรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2564

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว(ครูต่างชาติ..

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว(ครูต่างชาติ)ทำหน้าที่ครูผู้สอน

จดหมายข่าว

งานเชิดชูเกียรติครูและบุคลากรทางการศึกษา เนื่องในวันครู ประจำปี 2564

“พลังครูไทยวิถีใหม่ ฉลาดรู้เท่าทันดิจิทัล”

16 มกราคม "พลังครูวิถีใหม่ ฉลาดเท่าทันดิจิทัล"

โรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) เข้าร่วมกิจกรรมวันครู ภายใต้แนวคิด "พลังครูวิถีใหม่ ฉลาดเท่าทัน..

กิจกรรมทัศนศึกษาที่โรงไฟฟ้าแม่เมาะการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จังหวัดลำปาง และงานเทศกาลท่องเที่ยว..

วันครูประจำปี 2564

กิจกรรมดีๆที่ สภ.ดอยสะเก็ด ได้ส่งเจ้าหน้าจราจรมาดูแลความปลอดภัยให้กับนักเรียนโรง..

โรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) นำนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษทางภาษา Mini ..

โรงเรียนบ้านเชิงดอย(ดอยสะเก็ดศึกษา) นำนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษทางภาษา Mini English Program (MEP..

ข่าว สพป.เชียงใหม่ เขต 1